AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN

Chi tiết sản phẩm

Xe 29 Chỗ GlobalĐặc tính sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Xe 29 chỗ Global là dòng xe ô tô được thiết kế với kiểu dáng sang trọng tinh tế với vẻ đẹp cả hình thức lẫn chất lượng của nhà náy xe Tracomeco

1. Giới thiệu về dòng xe 29 chỗ Global Noble

Để hoàn thành được một chiếc xe đảm bảo chất lượng tốt nhất, tất cả các khâu từ lúc bắt đầu đến lúc lăn bánh đều được giám sát dưới một tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo mang đến những giá trị thực cho người sử dụng. Tất cả đều được lắp ráp tại nhà máy Tracomeco trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất thế giới của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Global Noble K29 là chiếc xe có độ bền và những ưu việt về máy móc hơn hẳn so với những dòng xe của các hãng khác trên thị trường, với sức chứa 29 chỗ ngồi. Tất cả option được giữ nguyên, đồng bộ về linh kiện nên vấn đề bảo hành, sửa chữa thay thế sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Đặc biệt chiếc xe 29 chỗ Global được sản xuất ra để nhằm vào phân khúc xe khách cỡ trung nên đảm bảo giá thành cạnh tranh hợp lý, phù hợp với túi tiền của người đầu tư. Xe Global Noble được tích hợp động cơ tự động bù gas và cân bằng áp suất giúp tiết kiệm và tăng hiệu suất làm lạnh.

Một điều nữa mà hầu hết những người đầu tư luôn suy nghĩ đến đó là độ bền và hao tổn về giá cả khi mua xe thì hãy yên tâm với chiếc xe 29 chỗ Global của Tracomeco này. Vì tất cả các dòng xe của Tracomeco đề có chỗ đứng trên thị trường bởi chất lượng được cam kết tuyệt đối với khách hàng nên sau một thời gian chạy xe nếu muốn thanh lý thì giá xe vẫn ổn định, tốt hơn hẳn về giá so với những hãng xe khác.

Xe 29 chỗ Global Noble

2. Một số tính năng ưu việt của xe 29 chỗ Global

  • Hệ thống treo 100% bầu hơi với khoảng cách vị trí đặt bầu dài và rộng.
  •  Hệ thống máy lạnh KB – Hàn Quốc mới nhất, đầu nén gắn liền với động cơ.
  •  Hệ thống đèn trần Panorama mới nhất.
  •  Hệ thống phanh khí nén 2 dòng công nghệ Đức Wabco.
123